Ngói Lấy Sáng Gốm Mỹ 16 Viên/m | Ngói Lợp Lấy Sáng 16 Viên/m Gốm Mỹ | Ngói Nhựa Lấy Sáng Cao Cấp

190 lượt xem

sản phẩm Ngói lợp lấy sáng 16 Gốm Mỹ của Ngói lợp lấy sáng 16 Gốm Mỹ, kết hợp hài hoà với sản phẩm mới “NGÓI LẤY SÁNG 16 VIÊN/M” giải pháp lấy sáng giếng trời, tiết kiệm năng lượng tối đa, phù hợp Phong Thuỷ, chống ẩm mốc cho căn gác mái của mỗi ngôi nhà.
Ưu điểm Ngói lợp lấy sáng 16 Gốm Mỹ: Tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, độ trong viên ngói cao, lấy sáng đến 99%, ánh sáng không bị đổi màu, ít bị ố vàng do thời tiết, không bị rạn nứt do nhiệt, khả năng chống va đập tốt, tỷ trọng viên ngói nặng hơn so với các viên ngói lấy sáng khác…

NGÓI LỢP LẤY SÁNG 16 GỐM MỸ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ Ở, KHU CÔNG NGHIỆP, GIÚP LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGÓI LỢP LẤY SÁNG 16 GỐM MỸ UY TÍN:
Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp Ngói lợp lấy sáng 16 Gốm Mỹ và các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp, sản xuất Ngói lợp lấy sáng 16 Gốm Mỹ.
Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.
Để mua sản phẩm Ngói lợp lấy sáng 16 Gốm Mỹ xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: 302 Lê Văn Lương, An Tảo, Hưng Yên
Điện thoại: 0888 288 333 – 09295 09295 – 0968 513 513
Website: www.xaydungHungYen.vn
Ngói lợp lấy sáng 16 Gốm Mỹ