Ngói Lợp Lấy Sáng 22 Viên/m | Ngói Lấy Sáng Viglacera Hạ Long | Ngói Lấy Sáng Gốm Đất Việt |

185 lượt xem

Ngói lợp lấy sáng viên/1m2 phù hợp với các ngói đỏ truyền thống và ngói mầu. Chúng được làm từ nhựa PVC trong suốt bền chắc không vỡ. Nó có cùng kích thước và kiểu cách nên khi lợp cùng với sản phẩm ngói khác không có sự khác biệt.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NGÓI LỢP LẤY SÁNG 22 VIÊN/M

Ngói lợp lấy sáng 22 viên/m được sử dụng với mục đích chính là chống dột và lấy ánh sáng cho công trình. Như các bạn đã biết việc lấy ánh sáng là rất quan trọng trong phong thủy và sử dụng công trình. Nó có nhiều tác dụng về tiện nghi, diệt khuẩn, thẩm mỹ ….
THÔNG SỐ KỸ THUẬT NGÓI LỢP LẤY SÁNG 22 VIÊN/M

SẢN PHẨM NGÓI LỢP TRONG SUỐT LẤY SÁNG THÁI LAN CÓ ĐỘ BÊN CAO LẤY SÁNG TỐT KHÔNG BỊ ĐỤC. KỸ THUẬT LỢP CŨNG GIỐNG NHƯ CÁC LOẠI NGÓI LỢP KHÁC.

Kích thước (mm): 340x 200m
Số lượng sử dụng (v/m2): 22

CÁC SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Các sản phẩm phù hợp cho Ngói lợp lấy sáng 22 viên/m: Ngói lợp lấy sáng 22 viên/m Viglacera hạ Long, Gốm Mỹ, Gốm Quảng Ninh, Gốm Đất Việt, Hạ Long 1 – Haicejoco, ….

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGÓI LỢP LẤY SÁNG 22 VIÊN/M UY TÍN:

Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối, thi công ngói lấy sáng nhập khẩu nói riêng.
Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.