Ngói Cuối Nóc Màu Xanh 06 Tráng Men Viglacera Thăng Long | Cuối Nóc Tráng Men Màu Xanh 06 Viglacera

96 lượt xem

Ngói cuối nóc tráng men Viglacera Thăng Long - Màu xanh 06
Ngói cuối nóc tráng men Viglacera Thăng Long - Màu xanh 06 là loại ngói xương ceramic phủ men màu với màu sắc đa dạng, với công nghệ ceramic nên xương ngói thuộc loại sản phẩm bán sứ lại được tráng men nên mọi chỉ tiêu đều tốt gấp nhiều lần ngói đất sét nung thông thường.

Ngói cuối nóc tráng men Viglacera Thăng Long - Màu xanh 06 là sản phẩm dùng trong quá trình lợp mái, sử dụng bịt 2 đầu hồi ngói tạo tính thẩm mỹ cao cho mái ngói. Ngói cuối nóc tráng men được sử dụng làm điểm kết thúc của dãy ngói nóc tráng men, nơi giao nhau trên 2 mái.

Ngói tráng men Viglacera Thăng Long góp phần làm mát, làm đẹp cho công trình của bạn. Sử dụng ngói lợp tráng men so với những loại ngói lợp thông thường có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ngói lợp thông thường như:

Đối với những gia chủ thực sự muốn tạo ra nét đột phá táo bạo cho các công trình kiến trúc hiện đại, thì màu sắc đa dạng, ấn tượng và nổi bật cũng như kích thước ‘uyển chuyển” của Ngói tráng men Viglacera Thăng Long sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những ý tưởng thiết kế cần tới ngói kích cỡ lớn cũng sẽ không phải băn khoăn nhiều vì trọng lượng viên ngói chỉ bằng… 50% với các loại ngói có chất liệu khác. Cũng vì siêu nhẹ và có thể đạt kích thước lớn nên có thể giảm chi phí lắp đặt kết cấu mái. Ngói tráng men Viglacera Thăng Long sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm ngân sách xây dựng giữa thời buổi kinh tế đang hết sức khó khăn.

Lưu ý: Hình ảnh quý khách đang xem có thể khác đôi chút với thực tế do công nghệ chụp hình và in ấn

CTY TNHH ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Số 302 - Lê Văn Lương - P. An Tảo - Tp. Hưng Yên
Hotline: 0912 032 676 - 0888 288 333 - 0968 513 513
Website: www.XaydungHungYen.vn - E-mail: doanhnghiepducthang@gmail.com