Ngói Sóng Tráng Men Màu Xanh S06 Viglacera Thăng Long Tại Công Trình | Viglacera Thăng Long Xanh S06

103 lượt xem

Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 là sản phẩm sản xuất tại Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long. Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao bản mới nhất không vát cạnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác giúp đảm bảo có độ bền màu theo thời gian với khí hậu thời tiết tại Việt Nam, trọng lượng nhẹ khoảng 2.5 kg/viên giúp giảm tải đáng kể trọng lượng mái.

Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 là loại ngói xương ceramic phủ men màu với màu sắc đa dạng, với công nghệ ceramic nên xương ngói thuộc loại sản phẩm bán sứ lại được tráng men nên mọi chỉ tiêu đều tốt gấp nhiều lần ngói đất sét nung thông thường. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Cường độ chịu uốn của viên Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 lên đến 900 kg/cm2, gấp 3 lần so với các loại gạch ceramic thông thường

+ Ngói có độ bền cao

+ Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 không bong tróc, rêu mốc

+ Là loại ngói tráng men có khả năng chống thấm tuyệt đối

+ Chống nóng, chống ồn

+ Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 có thể lợp trên nhiều dạng kết cấu mái khác nhau: bằng gỗ, bằng thép hoặc bằng bê tông...

+ Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 nhẹ bằng nửa ngói nung tính trên cùng một m2 nên giảm được chi phí dàn đỡ mái.

+ Màu sắc đa dạng, ấn tượng và nổi bật cũng như kích thước ‘uyển chuyển”

Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 là lựa chọn hoàn hảo cho những ý tưởng thiết kế hiện đại, sang trọng, cao cấp mà phải cần tới ngói kích cỡ lớn cũng sẽ không phải băn khoăn nhiều vì trọng lượng viên ngói chỉ bằng 50% với các loại ngói có chất liệu khác trên thị trường. Cũng vì có ưu điểm vượt trội siêu nhẹ và có thể đạt kích thước lớn nên có thể giảm chi phí lắp đặt kết cấu mái cho gia chủ. Ngói tráng men Viglacera Thăng Long chính là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm ngân sách xây dựng giữa thời buổi kinh tế đang hết sức khó khăn mà vẫn có một công trình đảm bảo chất lượng.+ là 1 sản phẩm mới của Viglacera, Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 được lược bỏ "yếu điểm" của mẫu cũ ngói S là không vát cạnh, giúp cho viên ngói tuyệt đối không xuyên nước, chống nóng, chống ồn được tốt hơn.

+ Cường độ chịu uốn của viên ngói lên đến 900 kg/cm2 gấp 3 lần cường độ chịu uốn của viên gạch ceramic thông thường

+ Độ bền sử dụng cao

+ Không bong tróc, rêu mốc theo thời gian

+ Không thấm tuyệt đối, không xuyên nước

+ Chống nóng, chống ồn

+ Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 có thể lợp trên kết cấu mái bằng gỗ, bằng thép hoặc bằng bê tông..

+ Ngói ceramic tráng men nhẹ bằng nửa ngói nung tính trên cùng một m2 nên giảm được chi phí dàn đỡ mái.

Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 là sản phẩm ngói được sản xuất bởi Viglacera, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu thân thiện với môi trường;
Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 có kích thước 303 x 406 (mm), được phủ màu men chất lượng, độ bền màu cao;
Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 có nhiều màu sắc tùy chọn, phù hợp đa dạng thị hiếu người tiêu dùng;
Xây dựng Hưng Yên chuyên cung cấp Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín.
Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 nổi bật với mức sản xuất cực kỳ cao và sức đề kháng phi thường theo thời gian. Với hình dạng đặc trưng của chúng, là thực tế và lý tưởng cho các kiến ​​trúc hiện đại nhất.


Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 luôn đảm bảo ở mức độ cao về chất lượng, tính năng và tất nhiên đặc biệt chú ý đến thẩm mỹ.
Đơn vị cung cấp Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 uy tín:
Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối, thi công Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 nói riêng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.

Địa điểm uy tín để mua Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 chất lượng cao
CTY TNHH ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Số 302 - Lê Văn Lương - P. An Tảo - Tp. Hưng Yên

Hotline: 0912 032 676 - 0888 288 333 - 0968 513 513
Website: www.XaydungHungYen.vn - E-mail: doanhnghiepducthang@gmail.com