Gạch Lát Vỉa Hè Lục Giác Sần Màu đen | Gạch Lát Sân Vườn - Gạch Block Tự Chèn Lục Giác Sần Màu đen

89 lượt xem

Gạch lục giác lát vỉa hè có 6 cạnh bằng nhau, khi xếp khít lại sẽ giúp tăng cường khả năng chịu lực. Dòng gạch này thường được dùng để lát lối đi, hè phố, sân trường học, bệnh viện… là sản phẩm của công ty TNHH Đức Thắng.
Gạch lục giác bê tông

Đây là dòng gạch lục giác vỉa hè có hỗn hợp cốt liệu là bê tông ướt, bề mặt sản phẩm có độ hoàn thiện cao hơn gạch block. Bề mặt gạch có thể tạo hình họa tiết đồng tiền, sọc chéo, hoặc tạo hiệu ứng sần nhám. Các hiệu ứng bề mặt vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa tăng cường khả năng chống trơn trượt hiệu quả hơn. Độ hút nước của gạch bê tông lục giác thấp, cường độ chịu lực cao (M350 – M800). Đây là dòng gạch lát vỉa hè có giá khá cao hiện nay.

Gạch block tự chèn lục giác tại Hưng Yên

Dòng gạch lục giác lát sân block tự chèn có hỗn hợp cốt liệu bán khô. Bề mặt gạch thường để mộc, không tạo hiệu ứng nên nhìn chung, gạch khá thô, tính thẩm mỹ không cao. Gạch có các màu sắc phổ biến là đỏ, vàng, xanh lá và xám. Độ hút nước của dòng gạch này khá cao, cường độ chịu lực kém hơn gạch bê tông (MP300 – M350). Tuy nhiên, giá gạch rẻ hơn khá nhiều.
Việc lựa chọn sử dụng gạch lục giác lát vỉa hè loại nào phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của từng công trình. Cụ thể:

Với các công trình giao thông công cộng (vỉa hè đường phố, bến bãi, kho xưởng…) không có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Vì thế có thể cân nhắc gạch block lục giác tự chèn, dòng gạch này có giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí.
Các công trình biệt thự, nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, dự án chung cư cao cấp… có chi phí đầu tư cao, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, độ bền của gạch lát sân thì nên chọn gạch lục giác bê tông.

Xưởng sản xuất gạch vỉa hè Đức Thắng mong sự ủng hộ của khách hàng gần xa.
Liên hệ tư vấn: 0888 288 333