Gạch Lát Vỉa Hè Coric | Gạch Bê Tông Coric | Gạch Sân Vườn Coric | Gạch Block Coric | Coric Hưng Yên

115 lượt xem

Gạch Bê Tông Gỉa Đá CORIC 30x30x5cm có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết, mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.
Vì sao nên sử dụng Gạch Bê Tông Gỉa Đá CORIC 30x30x5cm để lát mới vỉa hè?

Việc sử dụng gạch bê tông giả đá đang là xu thế mới hiện nay tại Việt Nam. Do độ bền theo thời gian, thời tiết, khả năng chịu lực tốt của bê tông cũng như tính thẩm mỹ cao tương đương với đá tự nhiên với giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều. Hiện nay, tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên nhiều tỉnh thành phố khác đã và đang có nhu cầu lớn về gạch bê tông giả đá lát vỉa hè các tuyến phố đô thị.

– Qua quá trình thực tế thi công xây dựng và đưa vào sử dung trong những năm gần đây, gạch terrazzo và gạch block (tư chèn) không còn phù hợp yêu cầu về chất lượng (cường độ thấp) và thẩm mỹ (gạch terrazzo mỏng, yếu không chịu được tải trọng ô tô, gạch block (tự chèn) dễ mòn, bạc màu và dễ xộc xệch, cỏ mọc).

Sử dụng gạch bê tông giả đá, phương pháp là gạch tương tự như gạch terrazzo, là cơ bản phù hợp. Gạch dày 5cm, màu sắc giả đá đáp ứng về mặt mỹ quan tuyến phố, đồng diện màu sắc hè và lòng đường. Đã được dư luận người dân đánh giá tốt do không bị trơn trượt và có kỹ, mỹ thuật cao.

Là sản phẩm gạch vỉa hè Giả đá cường độ cao, đặc biệt được sản xuất từ phụ gia tạo cứng chống mài mòn, tạo màu, chống rêu mốc…, ứng dụng công nghệ rung định hình, tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn gấp 5 lần so với sản phẩm dùng bê tông thường. Đặc biệt công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo phát huy tác dụng giữ cho màu sắc đồng đều cách ly với môi trường bên ngoài tăng độ bền màu màu sắc. Bề mặt viên gạch coric có vân giả đá, độ sần hợp lý khiến viên gạch đẹp hơn, chống trơn trượt cho người đi đường.
Gạch bê tông giả đá hay còn gọi là gạch bê tông giả đá lát vỉa hè

Bên công ty chúng tôi có dây cuyền sản xuất hiện đại, công nghiệp, đội ngũ công nhân đông, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi tiến độ mà các khách hàng yêu cầu, sản xuất ra các sản phẩm gạch bê tông giả đá cường độ cao mà ít các đơn vị làm được. Ví dụ sản xuất ra các loại gạch vỉa hè cường độ bê tông đạt từ mác 200 đến mác 600. Theo yêu cầu của khách hàng.

2. Trong tương lai Gạch bê tông giả đá sẽ thay thế gạch đá tự nhiên vì có rất nhiều lợi thế như:

Gạch lát hè bê tông giả đá có độ bền cao, không giòn, không có đường thớ dễ vỡ như đá tự nhiên.

Gạch bê tông giả đá Dễ thay thế, lắp đặt

Gạch bê tông giả đá có giá cả rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên.

Ggach be tong lat he loại này có nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn hơn cho chủ đầu tư dự án.

Các sản phẩm Gạch lát hè trên đều thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng tương ứng TCCL Việt Nam

Năng suất cung cấp gạch bê tông giả đá lớn

Chúng tôi cung cấp gạch bê tông giả đá trên địa bàn các tỉnh như Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hà Nội ...

3. Gạch bê tông giả đá được dùng để lát ở đâu?

Gạch bê tông giả đá dùng để lát vỉa hè, thay thế gạch bê tông ép khô tự chèn như các loại gạch trước tới giờ thậm chí còn thay thế cả đá tư nhiên

Gạch bê tông giả đá dùng để lát sân vườn, sân biệt thự, sân khu chung cư, san trường học, sân khách sạn, sân nhà dân, bãi để xe, đường đi…