Sân Vườn Sử Dụng Gạch Bê Tông Giả đá - Vân đá Coric 300x300x50 | Gạch Sân Vườn Coric Tại Hưng Yên

87 lượt xem

Nếu bạn cần lát vỉa hè, sân vườn trường học, sân khu trung tâm thương mại… thì gạch lát giả đá coric là sự lựa chọn hàng đầu.

Gạch Bê Tông Gỉa Đá CORIC 30x30x5cm có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết, mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.

Bởi vì:

Gạch lát vỉa hè Coric độ bền cao, không giòn, không có đường thớ dễ vỡ như đá tự nhiên.
Gạch lát vỉa hè giả đá dễ thi công và thay thế
Báo giá gạch coric giả đá rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên.
Gạch bê tông giả đá Coric có nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn hơn cho chủ đầu tư dự án.

1. CORIC – GẠCH LÁT VỈA HÈ ĐỘ BỀN CAO

Thông thường, các loại gạch lát vỉa chỉ có độ dày khoảng 3 – 4 cm là đã có độ chịu lực cao. Nhưng gạch giả đá Coric có độ dày lên tới 5cm, bề mặt viên gạch coric có vân giả đá, độ sần hợp lý khiến viên gạch đẹp hơn, chống trơn trượt cho người đi đường.

Đặc biệt công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo phát huy tác dụng giữ cho màu sắc đồng đều cách ly với môi trường bên ngoài tăng độ bền màu màu sắc."

Gạch coric được sản xuất từ bê tông trộn keo, ứng dụng công nghệ rung định hình, tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn gấp 5 lần so với sản phẩm dùng bê tông thường. Đây là loại gạch lát vỉa hè có cường độ mác rất cao, từ mác 200 trở lên và không dễ vỡ nứt như đá tự nhiên.

2. GẠCH LÁT VỈA HÈ GIẢ ĐÁ DỄ THI CÔNG, THAY THẾ

Trên bề mặt viên gạch có đường vân gợn nhẹ vừa có tác dụng tránh trơn trượt vừa tạo điểm nhấn cho viên gạch. Đồng thời độ sâu của vân vừa phải tránh việc đọng đất cát bụi khó quét.

Do được sản xuất nhân tạo nên kích thước viên gạch chuẩn xác, ít sai số dẫn tới việc thi công lát gạch bê tông giả đá cũng rất đơn giản, nhạnh, dễ thi công. Đối với gạch bê tông giả đá tự chèn Coric, chỉ cần đầm nền chặt bằng phẳng, rải cát và đặt các viên gạch tự chèn vào với nhau.

Một lí do lớn khiến nhiều công trình vỉa hè lựa chọn gạch coric để lát là vì rất dễ thay thế khi có hỏng, vỡ. Nếu chỉ cần thay 1 viên hoặc 1 vài viên gạch bị vỡ, bạn chỉ cần thi công thay thế gạch ở khoảng không gian nhỏ, lấy gạch vỡ ra và chèn viên mới vào.

Cách thay thế gạch tự chèn rất đơn giản, ít chi phí và thời gian, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho các công trình.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
---------------------------------
CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

302 - Lê Văn Lương - p. An Tảo - Tp. Hưng Yên

0221.3 862 259

www.xaydungHungYen.vn

www.Youtube.com/xaydungHungYenvn