Ngói Nóc Cạnh - Rìa Tráng Men Màu 12 Viglacera Thăng Long | Ngói Rìa - Ngói Cạnh Tráng Men Viglacera

93 lượt xem

Ngói Rìa Là Gì? Đặc Điểm Của Ngói Rìa
Bên cạnh một mái ngói chính vững chắc, thì ngói rìa cũng là một phần trong kết cấu mái ngói lợp không kém phần quan trọng. Dùng để bảo vệ ngói chính và tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà , với những ưu điểm vượt trội và giúp bền màu theo thời gian. Sử dụng ngói rìa giúp cho mái ngói chính không bị hư hại cũng như những hư hại bên trong mái ngói.
Ngói rìa là một trong các loại phụ kiện đi kèm cho các loại ngói lợp chính. Tuy không phải là phần ngói lợp chính cho mái nhà nhưng ngói rìa cũng là một phần quan trọng trong kết cấu mái lợp ngói. Mỗi kích thước ngói rìa khác nhau sẽ thiết kế được nhiều kiểu mái rìa ấn tượng khác nhau.
Lợp ngói rìa đúng cách cũng sẽ giúp tăng thêm độ bền bỉ của mái ngói và vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà.
Ngói rìa được thiết kế ra nhằm che phủ hết chiểu dài viên ngói lợp chính, tránh được những tác động bên ngoài, và tăng thẩm mỹ cho mái . Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại ngói rìa ở mỗi vùng miền đều có thương hiệu khác nhau.
Do đó việc tìm ra loại ngói có chất lượng bền màu, mang tính thẩm mĩ cao và thi công ngói rìa kích thước ngói rìa cũng đang là nỗi băn khoăn trăn trở của không ít người tiêu dùng.