Ngói Lợp Tráng Men Mờ 16v/m Gốm Mỹ | Ngói Gốm Mỹ Cao Cấp 16v/m | Ngói 16v/m Gốm Mỹ Tráng Men Xanh Mờ

70 lượt xem

Ngói đất nung truyền thống đang ngày càng được phát triển và cải tạo để làm nên vẻ đẹp hiện đại, hợp thời cho những công trình lợp mái hiện đại. Tuy nhiên, “hòa nhập chứ không hòa tan”, nên Ngói 16 Gốm Mỹ vẫn giữ được nét truyền thống và có màu sắc thời thượng, phù hợp với kiến trúc hiện đại ngày nay. Vậy nên, sản phẩm Ngói lợp tráng men xanh 16v/m Gốm Mỹ được đánh giá là sản phẩm của sự hòa hợp, giữa nét truyền thống và màu sắc hiện đại. Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Đức Thắng - thành phố Hưng Yên.

Mái nhà không chỉ có vai trò trong việc bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà mà còn có chức năng thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn kiến trúc. Vậy nên mái nhà cần có độ bền và khả năng thích nghi cao, có chất liệu làm nên mái ngói phù hợp vói môi trường nhiệt đới Việt Nam!

Thấu hiểu được điều đó, Gốm Mỹ đã sản xuất những sản phẩm ngói đáp ứng đủ các nhu cầu của người Việt:
Ngói được làm từ nguyên vật liệu đất sét nung. Mái ngói được làm từ vật liệu này có độ bền cao ( vài chục năm đến trăm năm) và giúp ngôi nhà điều hoà nhiệt độ trong mọi thời tiết.
Mái ngói được thiết kế hiện đại cùng màu sắc thời thượng tạo nên những mảng kiến trúc đặc sắc cho ngôi nhà của bạn.

Ngói lợp tráng men xanh dương16v/m Gốm Mỹ vẫn giữ được thiết kế tinh tế cùng sắc xanh dương sang trọng. Vì thế nên Ngói lợp tráng men xanh dương16v/m Gốm Mỹ đã và đang góp phần kiến tạo và nâng tầm vẻ đẹp cho những ngôi nhà ở vùng quê, những biệt thự ở đồng bằng cùng những công trình lớn ở 63 tỉnh thành của Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại cùng những kĩ sư có chuyên môn cao - Ngói 16v/m hiện nay đã được Gốm Mỹ sản xuất hàng loạt với nhiều màu sắc thời thượng và đường nét vô cùng tinh tế. Với hàng nghìn công trình trên khắp cả nước, Ngói lợp tráng men xanh dương 16v/m Gốm Mỹ chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho những gia chủ yêu cái đẹp và thích kiến trúc hiện đại.

GỐM MỸ - đơn vị tiên phong trong CUỘC CÁCH MẠNG NGÓI 16

Ngói lợp tráng men xanh dương 16v/m Gốm Mỹ là dòng sản phẩm đất sét nung cao cấp, được phủ 1 lớp men sứ mờ, giải quyết triệt để thấm nước, rêu mốc, mang lại vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.
Ngói 16 men màu với 3 gam màu truyền thống - hiện đại - mạnh mẽ đã làm nên xu hướng cho ngành ngói đất sét nung hiện nay. Vừa giữ được kiểu dáng truyền thống nhưng khoác lên mình gam màu thời thượng, sự hoà quyện giữ giá trị văn hoá và sự chuyển giao thời đại đã làm nên điểm đặc sắc của NGÓI 16 TRÁNG MEN GỐM MỸ.
Với những tính năng vượt trội, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng, mang lại vẻ đẹp vượt thời gian. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng, mang lại sự hài lòng cho ngôi nhà bạn.
Ngói 16 Gốm Mỹ tráng men – niềm tự hào của gốm Mỹ Chính xác đến từng milimet, sắc sảo tới từng đường nét, màu sắc vô cùng thu hút ánh nhìn và nhìn là muốn chạm…
Ngói 16 Gốm Mỹ tráng men - chính là giá trị mà Gốm Mỹ luôn cố gắng đem tới cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm. Không chỉ tập trung vào việc bán hàng, Gốm Mỹ còn vô cùng chú trọng đến việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ngay từ khi khách hàng nghe đến tên thương hiệu, truy cập website, thái độ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng…