Ngói Lợp Lấy Sáng Dành Cho Ngói 22v/m Gốm Đất Việt | Ngói Lấy Sáng Thailand | Ngói Lấy Sáng 22v/m

46 lượt xem

Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng sử dụng cho dòng ngói 22v/m Gốm Đất Việt được làm từ hợp chất PC (Poly Cacbonat), PMMA (Poly Metyl Meta Acrilat),… Polycarbonate tức PC là một vật liệu rất bền. Không giống như hầu hết các nhựa nhiệt, polycarbonate có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát. Được sử dụng trong các ngành ô tô, máy bay, kính lấy sáng có bề mặt lớn, tường âm thanh, các sản phẩm kỹ thuật DVD, Blue-Ray , màn hình bảo vệ, viễn thông… Đặc biệt là kính chống đạn cho xe hơi hoặc kính vách ngăn an ninh trong các ngân hàng. Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng 22v/m Haicejoco Hạ Long 1 là sản phẩm cao cấp dành cho dòng ngói lợp 22v/m Gốm Đất Việt, sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Đức Thắng - thành phố Hưng Yên.

Ưu điểm: Tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, độ trong viên ngói cao, lấy sáng đến 99%, ánh sáng không bị đổi màu, ít bị ố vàng do thời tiết, không bị rạn nứt do nhiệt, khả năng chống va đập tốt, tỷ trọng viên ngói nặng hơn so với các viên ngói lấy sáng khác…

Nhược điểm: Do có độ bền cơ và độ cứng cao nên loại ngói lấy sáng là từ hợp chất này khó gia công dẫn đến giá thành cao, khoảng 2-2,5 triệu/m2

-Ngói lấy sáng được làm từ hợp chất PS (Poly Stiren), AS (Acrilic Stiren),… PS là loại nhựa cứng trong suốt, không có mùi vị, cháy cho ngọn lửa không ổn định. PS không màu và dễ tạo màu, hình thức đẹp, dễ gia công bằng phương pháp ép và ép phun (nhiệt độ gia công vào khoảng 180 – 200oC).

Ưu điểm: Lấy sáng đến 65%, giá thành thấp 0,8 – 1,1 triệu/m2….

Nhược điểm: PS có trọng lượng phân tử thấp rất dòn và có độ bền kéo thấp, ánh sáng đổi màu (PS cho màu tím, AS cho màu xanh), chịu tác động của thời tiết (ố vàng và rạn nứt trong quá trình sử dụng).

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ mua Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng sử dụng cho dòng ngói 22v/m Gốm Đất Việt tại Hưng Yên? Hiện nay, vì lợi ích mà nhiều địa chỉ phân phối gạch ốp lát chất lượng kém không đảm bảo ảnh hưởng đến cuộc sống người tiêu dùng. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua ngói vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo tính chất lượng và an toàn.

Công ty TNHH Đức Thắng là phân phối gạch ngói lấy sáng hàng đầu tại Hưng Yên. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đến với Đức Thắng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất loại gạch nào phù hợp với công trình của bạn nhất và số lượng bao nhiêu. Giúp quý khách hàng hoàn thiện công trình của bạn một cách nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá cũng như sản phẩm Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng sử dụng cho dòng ngói 22v/m Gốm Đất Việt và các loại vật liệu trong xây dựng khác vui lòng liên hệ:

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
---------------------------------
CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

302 - Lê Văn Lương - p. An Tảo - Tp. Hưng Yên
0888 288 333 / 0986 513 513
www.xaydungHungYen.vn
www.Youtube.com/xaydungHungYenvn