Ngói Lợp 22v/m Tráng Men Màu Viglacera Hạ Long | Gạch Ngói Hạ Long | Hotline: 0221.3 862 259

273 lượt xem

Dễ dàng nhận thấy, kiến trúc biệt thự mái thái 3 tầng sử dụng ngói lợp màu xanh của Viglacera Hạ Long khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Từ những mẫu nhà phố hiện đại khoẻ khắn, vuông vắn. Khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại. Có vẻ như hai dáng vẻ đối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo. với thiết kế 1 lớp bê tông công thêm lớp ngói làm cho ngôi biệt thự mát mẻ khi ơ trong căn biệt thự đẹp lộng lẫy.công năng phong thủy tốt. dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái đẹp được các kiến trúc sư thiết kế.
Chủ nhà đã chọn ngói lợp tráng men Viglacera Hạ Long, Ngói lợp tráng men Viglacera Hạ Long được nung bằng phương pháp công nghiệp màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường góp phần kiến tạo nên những công trình hoàn mĩ, bền đẹp mãi với thời gian.

với thiết kế 1 lớp bê tông công thêm lớp ngói làm cho ngôi biệt thự mát mẻ khi ơ trong căn biệt thự đẹp lộng lẫy, với việc thiết kế nhiều của sổ tạo lên không gian thông thoáng cho ngôi nhà.
Toàn bộ khoảng sân trước được bố trí bồn hoa trồng tiểu cảnh đẹp mắt, không gian xanh mướt cùng với mặt tiền thông thoáng, khơi gợi không gian sống hiện đại và tiện nghi cho gia đình anh .

Hệ trụ cột vuông cùng với những đường gờ phào, chỉ kẻ lõm chạy ngang cùng với hệ thống ban công rộng, thoáng, bồn cây tiểu cảnh được tận dụng phần thừa của ban công không những giúp phô diễn những đường nét thẳng, khoẻ khoắn trong kiến trúc. Hơn khác nó còn thể hiện sự mềm mại và uyển chuyển của mẫu nhà hiện đại.

Kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp, khối mái đua rộng, chạy thống nhất từ mái chính cho đến mái phụ hay mái công. Gam ngói màu xanh kết hợp với màu trắng be, vàng be và khoảng sân trước lát gạch màu xám, là sự phối màu hài hoà và chuẩn theo mệnh phong thuỷ của gia chủ.

Quý khách hàng nếu quan tâm đến dòng sản phẩm ngói lợp tráng men Viglacera Hạ Long.
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CTY TNHH ĐỨC THẮNG

302 - Lê Văn Lương - P.An Tảo - Tp.Hưng Yên

Tel: 02213. 862 259 - Mobile: 0912 032 676 - 0888 288 333

Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com

website: www.xaydungHungYen.vn