Lợp Ngói Sò Haicejoco - Hạ Long 1 Cho Nhà Thờ Cổ Gia đình | Ngói Lợp Nhà Thờ | Xây Dựng Hưng Yên.vn

506 lượt xem

Hiện nay mặc dù đã có sự ra đời của nhiều loại ngói lợp nhà mới phù hợp hơn với những mẫu biệt thự đẹp hiện đại, thế nhưng vẻ đẹp yên bình, cổ kính trong những loại ngói đất nung truyền thống vẫn không mất đi giá trị của nó, đặc biệt là ngói mũi hài cổ. Và kỹ thuật lợp ngói mũi hài cần có nhiều kinh nghiệm mới thực hiện được, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ấy.

Phù hợp cho những ngôi nhà truyền thống ở quê, miếu mạo, đình chùa, nhà thờ họ nên ngói mũi hài mang đến không gian yên bình thôn dã tạo cảm giác thư thái, thoáng đãng. Bên cạnh đó nhờ vào hình thái cổ kính nên nó cũng phù hợp để lợp mái vòm cho những công trình kiến trúc Pháp cổ. Mặc dù kỹ thuật lợp ngói mũi hài không phù hợp với những công trình hiện đại nhưng nó vẫn được được sử dụng rộng rãi cho những người yêu thích vẻ đẹp của những mẫu nhà vườn truyền thống.

Video trên đây chúng tôi ghi lại bằng 1 sự tình cờ khi đến nhà khách hàng thấy lợp, lên ghi lại để mọi người tham khảo và chia sẻ. Cũng ko dám nhận xét cách lợp đúng hay sai, chỉ thấy ở đây cái đẹp khi nhìn các hàng, lối của ngói thẳng và đẹp là ưng rồi.

Mình chuyên phân phối gạch ngói, gạch cổ, ngói cổ, ngói mũi, ngói sò, ngói hài cho các công trình tâm linh như đình, đền, chùa, nhà thờ, từ đường. Ai cần liên hệ nhé ...

CTY TNHH ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Số 302 - Lê Văn Lương - P. An Tảo - Tp. Hưng Yên
Điện thoại: 0221.3 862 259 - 0221.6 516 676
Hotline: 0912 032 676 - 0888 288 333 - 0968 513 513
Website: www.XaydungHungYen.vn - E-mail: doanhnghiepducthang@gmail.com