Lát Gạch Vỉa Hè Terrazzo Rẻ Quạt Ghi | Gạch Lát Sân Vườn Terrazzo | Gạch Terrazzo Rẻ Quạt

92 lượt xem

Gạch TERRAZZO Rẻ Quạt Ghi

LGạch TERRAZZO Rẻ Quạt làm từ xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá Granite. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ khép kín với lực ép trên 200 tấn do vậy gạch đạt tiêu chuẩn với độ bền cao. Gạch Terrazzo có 2 loại kích thước 30x30cm và 40x40cm và 5 màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá, xám, màu xi măng. Thích hợp các công trình công cộng vỉa hè sân vườn, siêu thị, sân bay, nhà xưởng. Đa dạng mẫu mã màu sắc hài hòa phong thủy người Việt.
Những lưu ý khi thi công gạch terrazzo

Sau khi đã chọn được mẫu Gạch TERRAZZO chất lượng, phù hợp, chúng ta cần thi công đúng kỹ thuật thì mới có thể đảm bảo được thẩm mỹ và độ bề cho công trình. Nếu không được thi công đúng kỹ thuật thì dù là gạch tốt, chỉ sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện tình trạng hư hỏng, gây thiệt hại chi phí và bất tiện cho việc đi lại hàng ngày. Để tránh tình trạng này, khi thi công chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:
Bề mặt dùng để lát Gạch TERAZZO phải có độ bằng phẳng tuyệt đối, đầm thật chắc chắn để đảm bảo không bị lún, sụt làm bể, gãy viên gạch khi có lực tác động lên.
Sử dụng cát sạch, đúng tiêu chuẩn để rải đều một lớp dưới nền, căn chỉnh viên gạch rồi sau đó dùng búa chuyên dụng gõ mạnh, sao cho viên gạch bám chặt vào nền, đảm bảo đúng vị trí.
Sau khi lát xong, pha loãng xi măng với nước rồi đổ vào kẽ gạch để tăng độ bám chắc giữa các viên gạch với nhau.
Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp ích cho quá trình chọn mua Gạch TEZAZZO của bạn. Để được tư vấn thêm và cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.