Lát Gạch TERRAZZO TD40 - 1002 Mắt Nai Màu đỏ Tại Trường Tiểu Học Thị Trấn Vương - Tiên Lữ - Hưng Yên

243 lượt xem

Gạch Terrazzo Đức Thắng được sản xuất bằng công nghệ ép kín hơi với lực ép lên đến 300 tấn, giúp các hạt cốt liệu dính chặt với nhau một cách cưỡng bức. Sản phẩm được làm từ 2 lớp cốt liệu đó là lớp xương, phần dưới đế của viên gạch, thường được làm từ xi măng, cát, đá mi bụi (Phụ phẩm trong nghành đá xây dựng ) hỗn hợp này thường được trộn với độ ẩm từ 20% đến 30%, lớp thứ 2 hay còn gọi là lớp mặt, được làm từ hỗn hợp đá thạch anh có kích thước từ 2mm đến 4mm tùy theo yêu cầu về mặt ngoại quan mà có tỷ lệ hạt được trộn thích hợp, màu sắc của viên gạch được quyết định bằng các loại màu vô cơ có độ bền màu cao (tuyệt đối không sử dụng màu gốc hữu cơ vì rất dễ phai màu), các loại bột đá vôi, bột cát, xi măng được trộn với tỉ lệ thích hợp sẽ cho viên gạch có bề mặt láng bóng sau mài. Một công đoạn vô cùng quan trọng trong việc sản xuất của gạch terrazzo đó là công tác dưỡng ẩm sau khi ép, công đoạn này quyết định đến 90% chất lượng về cường độ nén cũng như cường độ uốn gãy của sản phẩm.

Ngoài sản phẩm nêu trên Gạch Terrazzo Đức Thắng còn sản xuất các loại gạch mang thương hiệu Gạch Terrazzo Đức Thắng như Gạch Terrazzo Đức Thắng hay còn gọi là Gạch đá mài. Gạch tự chèn bao gồm các loại như gạch con sâu mặt nám(Hay còn gọi là gạch zíc zắc),gạch con sâu mặt bóng, gạch chữ L, gạch chữ nhật, gạch chìa khóa, gạch lục giác, , gạch chữ Y hay còn gọi là gạch ba lá phong; gạch 3 khía. Các loại gạch tự chèn cường độ cao như gạch con sâu, gạch chữ I có độ dày 6cm, 8cm, 10cm, 12cm với các cường độ từ 30Mpa đến 60Mpa tương đương 300kg/cm2 – 600kg/cm2. Gạch trồng cỏ số 8 và gạch trồng cỏ 8 lổ. Các loạigạch xây tường như gạch block, gạch 4 lổ 8x8x18 không nung, gạch đinh, gạch đemi(Thay thế gạch xây tường đất nung truyền thống ). Gạch bờ kè hay còn gọi là gạch ta luy. Các loại gạch trang trí dùng để ốp tường và lát đường đi sử dụng công nghệ không nung.

Với máy đúc bó vĩa tự động với công suất 2000m/Ngày , thi công tại công trình, không cần khuôn đúc, cốt pha (Đúc được tất cả các mẫu bó vỉa từ thẳng cho tới cong)

Gạch Terrazzo Đức Thắng nhận cung cấp các loại gạch vỉa hè, thi công bó vỉa với giá rẻ bất ngờ dành cho các nhà thầu.

Để có được báo giá tốt nhất về các loại gạch vỉa hè, gạch không nung và thi công đúc bó vỉa tự động với đầy đủ các chương trình khuyến mãi.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CTY TNHH ĐỨC THẮNG

302 - Lê Văn Lương - P.An Tảo - Tp.Hưng Yên

Tel: 02213. 862 259 - Mobile: 0912 032 676 - 0888 288 333

Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com

website: www.xaydungHungYen.vn