Gạch Trồng Cỏ 8 Lỗ Bóng | Gạch Lát Sân Vườn Trồng Cỏ 8 Lỗ | Gạch Lát Vỉa Hè 8 Lỗ Bóng Tại Hưng Yên

106 lượt xem

Gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng là loại gạch bê tông tự chèn một mặt láng bóng, mỗi viên gạch được sản xuất thủ công bằng bê tông ướt đổ vào khuôn nhựa rồi cho qua máy rung để nén nguyên liệu. Bê tông sau khi đông cứng được gỡ khỏi khuôn và bão dưỡng. Gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng có mặt trên là hỗn hợp xi măng, mầu, và keo tạo bóng khác với gạch trồng cỏ 8 lỗ sử dụng công nghệ ép rung thủy lực, gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng làm thủ công nên hiệu suất sản xuất chậm, dung sai độ dầy các viên gạch là khá lớn, ngược lại gạch có bề mặt láng mịn bóng đẹp hơn gạch ép thủy lực nên giá thành cao nhưng vẫn nhiều khách hàng chuộng mua. Gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng để lót sân vườn trồng cỏ hay có thể làm mặt tường lỗ trang trí.


Gach trong co 8 lo tai xuong san xuat gach via he Duc Thang
Gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng là một loại gạch lát dùng để trang trí sân vườn rất độc đáo, với các kiểu dáng mẫu mã vô cùng đa dạng như gạch 2 lỗ, gạch vuông, gạch con sâu…Trồng cỏ, lát sân vườn hoặc lối đi, xây tường, làm hàng rào trang trí, Vách ngăn quán cafe, vách ngăn tại Chung cư – khách sạn,…

Gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng hay còn gọi là gạch trồng cỏ 8 lỗ trơn lát sân vườn là một loại của gạch block bê tông xi măng, có thể được sử dụng để lát nền sân vườn, lát vỉa hè hoặc cũng có thể được sử dụng để xây tường... rất thích hợp để trang trí nội - ngoại thất cho các công trình như lát sân nền công viên, bãi đỗ xe, lát vỉa hè, sân vườn quán cafe, nhà hàng, biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, ...

Cty TNHH Đức Thắng đã sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm khắc phục nhược điểm trên. Với thiết kế 8 lỗ khiến kích thước viên gạch to hơn rất nhiều lần, độ che phủ 9.25 viên /m2 giúp đẩy nhanh hơn tiến độ thi công và độ chính xác trong xây dựng.

Mặc dù được thiết kế lớn hơn nhưng chất lượng của viên gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng vẫn rất được đảm bảo. Công nghệ sản xuất vẫn được duy trì từ công nghệ sản xuất gạch block với cốt liệu chủ yếu là xi măng, cát vàng, đá mạt được pha trộn theo tỉ lệ thích hơp và tỉ lệ nước thấp nhất chỉ đủ để đảm bảo độ kết dính của xi măng với các nguyên liệu khác tránh chảy nhão. Nguyên liệu sau khi nhào trộn được rung ép trong khuôn thép tạo hình viên gạch, gạch sau khi thành hình được chuyển ra phơi khô thông qua quá trình kiểm định lần nữa mới được cấp phép phân phối. Viên gạch phải đảm bảo về độ đồng đều, nhẵn mịn và nguyên vẹn.

Với kích thước lớn nên ứng dụng của gạch trồng cỏ 8 lỗ trong xây dựng cũng đa dạng hơn những loại gạch khác. Công dụng chính của chúng là lát sân vườn ngoài ra còn dùng để trang trí nội thất, bồn hoa lối đi,thậm chí làm hàng rào vẫn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mà còn tạo sự thoáng mát cho khuôn viên.

Gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng Đức Thắng thích hợp với cả công trình nhà xưởng và dân dụng.

Đặc biệt với đặc thù khí hậu ở Việt Nam nắng nóng mưa nhiều và thường xuyên ngập lụt rất ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Gạch trồng cỏ 8 lỗ Đức Thắng những khắc nghiệt của thiên nhiên không còn là trở ngại, với độ bền cao, sức chịu nhiệt tốt, chịu nén và trọng lực lớn cao, lát gạch Đức Thắng hoàn toàn an tâm về tuổi thọ công trình.

Để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể về các loại sản phẩm Gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng hay các sản phẩm về gạch lát vỉa hè, sân vườn… bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn.

Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ:
0968513513 / 0888 288 333