Ad Image
Slider Image

Gạch thông gió bánh ú chắn mưa xi măng | Gạch xi măng | Gạch thông gió tại Hưng Yên

24 lượt xem
0
Avatar

Xây dựng Hưng Yên

Gạch thông gió (bông gió mỹ thuật) bánh ú là loại gạch bằng xi măng cùng các các chất phụ gia, được sản xuất thủ công, sản phẩm gạch không nung thân thiện môi trường, ngoài chức năng chắn mưa, gạch
Tầm quan trọng của gạch bông gió xi măng hiện nay.
Gạch bông gió mỹ thuật hiện nay đang được sử dụng để trang trí trong không gian nội - ngoại thất của các công trình và những dự án xây dựng hiện đại. Trong không gian có sự xuất hiện của gạch thông gió sẽ mang đến sự gần gũi với thiên nhiên và môi trường. Đồng thời đem đến cái nhìn mới lạ, có tính thẩm mỹ cao và độc lạ cho công trình.

Gạch bông gió bánh ú trang trí là một trong những mẫu gạch thông gió xi măng được chúng tôi sản xuất, cung cấp và phân phối toàn quốc, sử dụng và kết hợp với các mẫu gạch bông gió khác sẽ tạo ra những hoa văn, không gian ấn tượng mà chính bàn tay, ý tưởng do chính kiến trúc sư, thiết kế tạo ra.
Ứng dụng gạch thông gió bánh ú trang trí.
Những mẫu gạch thông gió xi măng mang tới một vẻ duyên dáng tự nhiên và độc nhất, chúng ta dễ dàng sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời trong những dự án nhà ở và thương mại.

Đặc biệt đối với dòng sản phẩm gạch thông gió bánh ú thường xây mãng tường chắn mưa ngoài việc tạo sự thông thoáng với việc lấy gió, lấy sáng thì ứng dụng mà nó mang lại cực kỳ thẩm mỹ và sáng tạo nếu kết hợp các mẫu gạch bông gió khác.

Video liên quan

Sản phẩm liên quan