Gạch Lát Vỉa Hè Con Sâu Bóng Chất Lượng Cao Tại Hưng Yên | Sản Xuất Phân Phối Bởi Công Ty Đức Thắng

84 lượt xem

Gạch con sâu bóng – Là sản phẩm được sản xuất thủ công bằng khuôn nhựa hoặc khuôn cao su tại xưởng Công ty Đức Thắng- Tp Hưng Yên. Sản phẩm được đúc hoàn toàn bằng bê tông tươi với cơ chế tự đóng rắn nên sản phẩm có độ bền rất cao.

Tên sản phẩm: Gạch con sâu bóng

Kích thước: 225×112,5x80mm

Màu sắc: Đỏ – Xanh – Xám – Vàng

Gach con sau bong mac cao 0888 288 333

Gạch con sâu bóng hay gạch con sâu nhám đều là những sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng bởi sự tiện lợi, dễ dàng trong khâu thi công cũng như di chuyển và tái sử dụng khi công trình có sự thay đổi về mặt thiết kế hay là có sự di chuyển.

Ứng dụng: Sản phẩm gạch con sâu được dùng lót vỉa hè, trang trí sân vườn, làm nền cho bãi xe container hay là các công trình giao thông.

Gạch block tự chèn Đức Thắng là sản phẩm gạch lát nền có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ. Đặc biệt, gạch block tự chèn không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường như ẩm, nhiễm mặn và hóa chất công nghiệp. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước; màu sắc bền đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế cuả công trình. Gạch block tự chèn được dùng lát vỉa hè phố, quảng trường, các công trình văn hóa, bến bãi, đường giao thông, đê kè, taluy… Gạch block tự chèn thõa TCVN 6477:1999.

Sử dụng
Gạch block Đức Thắng được dùng lát vỉa hè các công trình giao thông công cộng như hè đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường, bệnh viện… hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi cường độ chịu lực cao. Quý khách có thể kham khảo các ví dụ về công trình dùng gạch block lát hè tự chèn. Gạch zíc zắc là gạch tự chèn nên việc thi công lát rất dễ, xem hướng dẫn thi công gạch block lát hè tự chèn.

Công ty TNHH Đức Thắng là nhà sản xuất gạch lát vỉa hè hàng đầu tại Hưng Yên
Quý khách hàng cần sản phẩm mẫu xin vui lòng liên hệ: 0888 288 333