Ad Image
Slider Image

Gạch cotto 300x300 Viglacera Hạ Long xám đá. Gạch cotto Viglacera Hạ Long,Gạch lát Viglacera Hạ Long

14 lượt xem
0
Avatar

Xây dựng Hưng Yên

Gạch Cotto Viglacera Hạ Long được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đất sét Giếng Đáy (Quảng Ninh), có khả năng hấp thu nhiệt lớn song tốc độ tích nhiệt và toả nhiệt rất chậm. Sử dụng gạch Cotto, công trình sẽ luôn có một không gian mát mẻ trong những ngày hè oi ả và ấm áp trong ngày đông buốt giá.
Công nghệ nung đốt ở nhiệt độ rất cao (11600C), đã tạo ra một dòng gốm xây dựng tự nhiên có cường độ chịu nén rất lớn, cho phép sử dụng vào những vị trí đặc biệt của các công trình công nghiệp và dân dụng. Cotto không bị nấm mốc, màu sắc ban đầu trường tồn với thời gian. Hơn nữa, với bản chất là một dòng gốm tự nhiên (không phủ men), Cotto còn duy trì độ hút nước từ 3 - 6% nên đã khắc phục được hoàn toàn hiện tượng nhầy nước trên bề mặt nền công trình khi thời tiết ẩm ướt. Đây là những ưu điểm đặc biệt mà các dòng sản phẩm khác không thể nào có được.
Bên cạnh màu đỏ truyền thống, gạch Cotto còn có nhiều gam màu trung tính để lựa chọn sử dụng vào những vị trí công trình khác nhau như màu vàng, màu đỏ thẫm, màu nâu, màu xám đá... Bởi vậy, Cotto đựơc xem như một sản phẩm trợ giúp đắc lực cho các nhà thiết kế, kiến trúc tài ba sáng tạo ra những công trình đa năng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên

Video liên quan

Sản phẩm liên quan