Gạch Bê Tông Giả đá Lát Vỉa Hè đen 15x30x5cm | Gạch Coric Giả đá Lát Vỉa Hè 15x30x5cm Tại Hưng Yên

113 lượt xem

Ngày nay việc lựa chọn vật liệu ốp lát trở nên cực kỳ quan trọng khi chúng đóng góp không nhỏ vào vẻ đẹp chung của dự án, nhận biết nhu cầu thực sự này đội ngũ kỹ thuật của Đức Thắng đã phát triển các dòng sản phẩm gạch bê tông tự chèn - Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè 15x30x5cm với nhiều hoa văn, màu sắc khác nhau và nổi bật trong đó là dòng gạch bê tông giả đá lát vỉa hè với bề mặt nhăn giống đá tự nhiên tới 90% có 3 màu cơ bản gồm màu xi măng, màu xám và trắng bề mặt cùng độ dày 4cm và 6cm có mác chịu lực từ M300 trở lên, sản phẩm gạch bê tông giả đá lát vỉa hè đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6476:1999, dưới đây là thông số kỹ thuật chung mời quý khách tham khảo.
Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè 15x30x5cm - Gạch lát vỉa hè bê tông giả đá hay còn gọi là Gạch Coric có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết. Mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.

Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè 15x30x5cm - Gạch hình chữ nhật giả đá lát vỉa hè 15x30x5 cm có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết, mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.

Nếu bạn cần lát vỉa hè, sân vườn trường học, sân khu trung tâm thương mại… thì gạch lát giả đá coric là sự lựa chọn hàng đầu.

Bởi vì:

Gạch lát vỉa hè Coric độ bền cao, không giòn, không có đường thớ dễ vỡ như đá tự nhiên.
Gạch lát vỉa hè giả đá dễ thi công và thay thế Báo giá gạch coric giả đá rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên.
Gạch bê tông giả đá Coric có nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn hơn cho chủ đầu tư dự án.
CORIC – GẠCH LÁT VỈA HÈ ĐỘ BỀN CAO

Thông thường, các loại gạch lát vỉa chỉ có độ dày khoảng 3 – 4 cm là đã có độ chịu lực cao. Nhưng gạch giả đá Coric có độ dày lên tới 5cm, bề mặt viên gạch coric có vân giả đá, độ sần hợp lý khiến viên gạch đẹp hơn, chống trơn trượt cho người đi đường.

Đặc biệt công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo phát huy tác dụng giữ cho màu sắc đồng đều cách ly với môi trường bên ngoài tăng độ bền màu màu sắc.
Ứng dụng của gạch bê tông giả đá lát vỉa hè Việc ứng dụng của sản phẩm vô cùng đa dạng khi chúng có thể sử dụng cho lát công trình như công viên, vỉa hè, bãi đậu xe, sân vườn, khuôn viên bệnh viện, trường học, cơ quan công sở…do bề mặt giống đá tự nhiên tới 90% là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, ngoài ra chúng còn có các ưu điểm khác như khả năng thoát nước trên bề mặt nhanh chóng, chống rêu mốc bám, cường độ chịu lực cao, bền màu cùng thời gian, vệ sinh bề mặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư như công thợ thi công, chi phí nguyên vật liệu khi thi công…

Trên bề mặt viên gạch có đường vân gợn nhẹ vừa có tác dụng tránh trơn trượt vừa tạo điểm nhấn cho viên gạch. Đồng thời độ sâu của vân vừa phải tránh việc đọng đất cát bụi khó quét.

Do được sản xuất nhân tạo nên kích thước viên gạch chuẩn xác, ít sai số dẫn tới việc thi công lát gạch bê tông giả đá cũng rất đơn giản, nhạnh, dễ thi công. Đối với gạch bê tông giả đá tự chèn Coric, chỉ cần đầm nền chặt bằng phẳng, rải cát và đặt các viên gạch tự chèn vào với nhau.

Một lí do lớn khiến nhiều công trình vỉa hè lựa chọn gạch coric để lát là vì rất dễ thay thế khi có hỏng, vỡ. Nếu chỉ cần thay 1 viên hoặc 1 vài viên gạch bị vỡ, bạn chỉ cần thi công thay thế gạch ở khoảng không gian nhỏ, lấy gạch vỡ ra và chèn viên mới vào. Cách thay thế gạch tự chèn rất đơn giản, ít chi phí và thời gian, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho các công trình.

Để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể về các loại sản phẩm Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè 15x30x5cm hay các sản phẩm về gạch lát vỉa hè, sân vườn… bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn.

Quý khách có nhu cầu mua và tư vấn về gạch giả đá coric - Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè 15x30x5cm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0888 288 333