Gạch Bê Tông Giả đá Lát Vỉa Hè 15x30x5cm | Gạch Hình Chữ Nhật Giả đá Lát Vỉa Hè | Gạch Coric Giả đá

90 lượt xem

kích thước:15x30x3cm, 15x30x4cm, 15x30x5cm(theo yêu cầu khách hàng).
Màu sắc: màu ghi đen, màu ghi sáng, màu đen, màu vàng...
Mác bê tông : m250#, M300#...
Ngày nay việc lựa chọn vật liệu ốp lát trở nên cực kỳ quan trọng khi chúng đóng góp không nhỏ vào vẻ đẹp chung của dự án, nhận biết nhu cầu thực sự này đội ngũ kỹ thuật của Đức Thắng đã phát triển các dòng sản phẩm gạch bê tông tự chèn với nhiều hoa văn, màu sắc khác nhau và nổi bật trong đó là dòng gạch bê tông giả đá lát vỉa hè với bề mặt nhăn giống đá tự nhiên tới 90% có 3 màu cơ bản gồm màu xi măng, màu xám và trắng bề mặt cùng độ dày 4cm và 6cm có mác chịu lực từ M300 trở lên, sản phẩm gạch bê tông giả đá lát vỉa hè đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6476:1999, dưới đây là thông số kỹ thuật chung mời quý khách tham khảo.

Gạch lát vỉa hè bê tông giả đá hay còn gọi là Gạch Coric có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết. Mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.

Quý khách có nhu cầu mua và tư vấn về gạch giả đá coric xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0888 288 333

Gạch hình chữ nhật giả đá lát vỉa hè 15x30x5 cm có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết, mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.

Ứng dụng của gạch bê tông giả đá lát vỉa hè

Việc ứng dụng của sản phẩm vô cùng đa dạng khi chúng có thể sử dụng cho lát công trình như công viên, vỉa hè, bãi đậu xe, sân vườn, khuôn viên bệnh viện, trường học, cơ quan công sở…do bề mặt giống đá tự nhiên tới 90% là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, ngoài ra chúng còn có các ưu điểm khác như khả năng thoát nước trên bề mặt nhanh chóng, chống rêu mốc bám, cường độ chịu lực cao, bền màu cùng thời gian, vệ sinh bề mặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư như công thợ thi công, chi phí nguyên vật liệu khi thi công…