Gạch 50 đỏ Cotto Viglacera Hạ Long (Giếng Đáy) Tại Kho Hàng Công Ty TNHH Đức Thắng

88 lượt xem

Gạch Cotto Viglacera Hạ Long thương hiệu quen thuộc, thương hiệu lớn có tiếng tăm trong sản xuất gạch đỏ lát sân phục vụ cho không gian sân ngoài trời và sân thượng . Tại sao gạch cotto Hạ Long lại chiếm lĩnh về số lượng sản xuất cũng như là hãng sản xuất gạch lát sân số 1 được các giới chuyên gia kiến trúc cũng như đông đảo khách hàng đón nhận.

Thành phần đất sét nung quảng Ninh

Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 để có được sản phẩm tốt thì chất liệu sản xuất ra sản phẩm đó phải tốt mới quyết định được độ bền của sản phẩm. Gạch Cotto Viglacera Hạ Long được khách hàng đón nhận bởi chất lượng cũng như giá thành tương đối hợp lý.
Đất sét nung Quảng Ninh trong gạch Cotto Viglacera Hạ Long thành phần chính quyết định độ chống rêu mốc của sản phẩm. Thành phần bô xít sắt trong đất sét tại Quảng Ninh là thành phần quan trọng nhất trong sản xuất gạch đỏ lát sân. . Hàm lượng đất sét Càng cao sản phẩm tạo ra càng có độ cứng và chống rêu mốc tuyệt đối.
Bề mặt gạch Cotto Viglacera Hạ Long

Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 sản phẩm đặc trưng bề mặt mộc truyền thống được phủ một lớp men, gạch có bề mặt nhám chống trơn trượt. Bề mặt tráng men được ứng dụng phổ biến từ lát sân thượng ,lát sân, lát nhà cổ và nhiều không gian ngoài trời khác.
Quy trình sản xuất gạch Cotto Viglacera Hạ Long

Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 Chất liệu là thành phần chính tạo nên độ bền sản phẩm. quy trình sản xuất giúp sản phẩm có chất lượng tuyệt đối tiêu chuẩn hơn. Quy trình sản xuất gạch cotto Viglacera Hạ Long trải qua các công đoạn lựa chọn đất, nghiền khô đùn dẻo ép thủy lực và nung nhanh ở nhiệt độ cao.
Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 được ép và lực ép ở mức 1500 N Và nung ở Nhiệt độ từ 1150 tới 1200 độ C giúp sản phẩm có độ cứng và độ phẳng.
Gạch có độ bền cao

Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 Sản phẩm gạch làm từ đất sét nung sản phẩm được ép và nung ở nhiệt độ cao bởi vậy gạch rất cứng và điều đặc biệt tạo độ cứng là thành phần hàm lượng bô xít sắt trong đất sét Quảng Ninh cao.
Gạch chống mài mòn chịu lực tác động lớn nên sản phẩm được dung phổ biến cho nhiều không gian ngoài trời và sân thượng, sân vườn hay các khu vực vui chơi.
Chống rêu mốc chống trơn trượt :

Điều quan trọng nhất trong khi lựa chọn gạch không gian ngoài trời sân vườn và sân thượng đó là độ chống trơn trượt và chống rêu mốc.Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 sản phẩm chống rêu mốc, chống trơn trượt hiệu quả.
Như đã trình bày ở trên Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh nguồn đất sét chống rêu mốc tự nhiên . Sản phẩm gạch viglacera Hạ Long sản phẩm gạch bề mặt mộc nên rất bền và chống mài mòn tốt.
Giá gạch phải chăng

Giá Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 cũng vô cùng hợp lý tùy từng vào kích thước cũng như màu sắc mà giá gạch cũng có chút khác nhau.
Giá cả phù hợp cho nhiều hạng mục công trình. Từ nhà thu nhập thấp đến biệt thự và nhiều không gian khác cần sử dụng gạch đỏ lát sân.
Tính ứng dụng vào hoàn thiện cao
Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 sản phẩm có tính ứng dụng vào hoàn thiện cao từ lát sân thượng, lát sân ngoài trời , lát nhà cổ và các khu vực di tích.
Hoàn thiện sân thượng:

Sân thượng không gian sân ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp thời tiết nắng mưa. Sân thượng còn là nơi thư giãn cũng như các hoạt động hàng ngày. chọn gạch lát sân thượng cho không gian khu vực này cũng cần đảm bảo một số thông số kỹ thuật;
Cần lựa chọn loại gạch lát sân có độ chống thấm
Gạch có độ giãn nở vì nhiệt thấp
Gạch chống nóng tốt
Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 Sản phẩm gạch lát sân đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật trên sản phẩm được sản xuất từ đất nung nên rất bền và độ giãn nở cũng như chống thấm tốt.
Hoàn Thiện nhà mang phong cách truyền thống
Gạch đỏ, gạch lát sân phong cách truyền thống cho ngôi nhà việt , gạch đi sâu vào tâm trí ở nhiều không gian từ đình chùa miếu quán tới quán bia hay nhiều khu vực khác.
Gạch đỏ lát sân bề bỉ cùng thời gian tạo vẻ đẹp mộc mạc, nét tôn nghiêm cũng như trường tồn cùng thời gian.
Đơn vị cung cấp Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 uy tín:

Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 nói riêng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.

Địa điểm uy tín để mua Gạch Cotto Viglacera Hạ Long 500x500 đỏ A1 chất lượng cao
CTY TNHH ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Số 302 - Lê Văn Lương - P. An Tảo - Tp. Hưng Yên
Điện thoại: 0221.3 862 259 - 0221.6 516 676
Hotline: 0912 032 676 - 0888 288 333 - 0968 513 513
Website: www.XaydungHungYen.vn - E-mail: doanhnghiepducthang@gmail.com
Youtube: www.youtube.com/xaydunghungyenvn