Công Trình Sử Dụng Ngói Tráng Xanh đậm S06 Viglacera Thăng Long | Ngói Tráng Men Cao Cấp Viglacera

89 lượt xem

Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 là sản phẩm sản xuất tại Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long. Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao bản mới nhất không vát cạnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác giúp đảm bảo có độ bền màu theo thời gian với khí hậu thời tiết tại Việt Nam, trọng lượng nhẹ khoảng 2.5 kg/viên giúp giảm tải đáng kể trọng lượng mái.

Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 là loại ngói xương ceramic phủ men màu với màu sắc đa dạng, với công nghệ ceramic nên xương ngói thuộc loại sản phẩm bán sứ lại được tráng men nên mọi chỉ tiêu đều tốt gấp nhiều lần ngói đất sét nung thông thường. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Cường độ chịu uốn của viên Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 lên đến 900 kg/cm2, gấp 3 lần so với các loại gạch ceramic thông thường

+ Ngói có độ bền cao

+ Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 không bong tróc, rêu mốc

+ Là loại ngói tráng men có khả năng chống thấm tuyệt đối

+ Chống nóng, chống ồn

Đơn vị cung cấp Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 uy tín:
Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối, thi công Ngói sóng tráng men xanh đậm Viglacera Thăng Long S 06 nói riêng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.