Biệt Thự Mái Thái Sử Dụng Men Xanh Viglacera Thăng Long - R06 | Ngói Lợp Tráng Men | 0221.3 862 259

375 lượt xem

Mẫu biệt thự mái thái dưới đây được anh Sơn thiết kế kiến trúc cho gia đình tại Lam Sơn - Tp. Hưng Yên, biệt thự 3 tầng sau khi hoàn thiện không chỉ được gia đình anh Sơn mà mọi người xung quanh đều rất thích vì vẻ đẹp sang trọng mà gần gũi của nó. Ngôi biệt thự xây dựng xong làm đẹp và nổi bật cả một vùng dân cư quanh đó.

Trong ánh nắng vàng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái thái của gia đình anh Sơn mang một vẻ đẹp rực rỡ, tone màu xanh của ngói lợp tráng men Viglacera Thăng Long bao phủ toàn bộ ngôi nhà, tường tầng 1 ốp đá tạo vẻ đẹp hiện đại cho ngôi biệt thự. Hệ thống cửa và cửa sổ được làm từ gỗ lim chắc chắn. Cột vuông cùng tone màu với tường được thiết kế ngoại thất xuyên suốt tạo vẻ đẹp vững chãi. Tông nhà được sơn màu trắng càng tôn thêm vẻ đẹp rực rỡ của ngôi nhà và mái ngói Viglacera Thăng Long.

Không gian tầng 1 được ốp bằng đá tối màu tạo điểm nhấn cho mặt tiền của ngôi nhà. Cửa sổ và cửa ra ban công đều được thiết kế có mái ngói che để đảm bảo không bị nước mưa hắt vào trong nhà và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhà. Hành lang ban công tầng 2 và tầng 3 đều được trang trí bằng những con tiện có kiểu dáng đẹp mắt.

Đặc trưng của mái thái là dốc nên có tác dụng giúp thoát nước mưa nhanh chóng, dễ dàng. Rất thích hợp đối với 1 nước nhiệt đới có điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta.

Từ ngoài đường nhìn vào ngôi biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền được bao bọc bởi một tường thành vững chắc, những khoảng hở dọc nhỏ xinh giúp người đi đường có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Cánh cổng mở ra là khoảng sân rộng dành cho ô tô và sân vườn. Mảnh đất của gia đình anh Sơn có đặc thù riêng nên để có một thiết kế tổng thể đẹp đòi hỏi sự tâm huyết rất lớn của anh và đội ngũ thiết kế. Hài lòng với thiết kế ngoại thất, gia đình anh Sơn đã chọn mái ngói sóng tráng men Viglacera Thăng Long màu xanh cho ngôi nhà của mình.