Biệt Thự Mái Nhật Sử Dụng Ngói Phẳng Tráng Men Xanh T06 Viglacera Thăng Long | Ngói Lợp Viglacera

98 lượt xem

Mẫu biệt thự mái Nhật kiểu hiện đại đang là xu hướng được các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế và xây dựng với tính thẩm mỹ cao, đơn giản, tiết kiệm chi phí. Mái Nhật có thể phù hợp với cả biệt thự 1 tầng hay 2, 3 tầng…từ thiết kế nhà biệt thự cổ điển, tân cổ điển hay nhà phố mang phong cách hiện đại. Được hình thành từ các khối kiến trúc hình học vuông vắn kết hợp cùng với cách sử dụng dòng ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long cho mái ngói Nhật đã mang đến một tổng thể hoàn hảo cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng.
Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại chất lượng cao. Sản phẩm bền đẹp chất lượng Việt phù hợp với tất cả cá thiết kế nhà cửa. Đặc biệt phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam, gạch ngói đất nung luôn bền đẹp trong mọi điều kiện sử dụng. Các ưu điểm vượt trội luôn là điều thu hút các khách hàng sử dụng ngói lợp của Viglacera Thăng Long - chính vì vậy, anh An Nguyên tại Phù Cừ - Hưng Yên đã chọn ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long T06 cho căn biệt thự mái nhật của mình,.

Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long T06 loại ngói phẳng cao cấp được sản xuất tại nhà máy Viglacera Thăng Long có lớp men bền màu vĩnh cửu, chống rêu mốc, độ cứng cao, chất lượng vượt trội. Ngói phẳng Viglacera T06 được phân phối giá ưu đãi tại tổng đại lý cấp 1 Viglacera Đức Thắng. Ngói Viglacera T06 phù hợp lợp mái nhà cho các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng...

+ Ngói tráng men Viglacera Thăng Long có thể lợp trên kết cấu mái bằng gỗ, bằng thép hoặc bằng bê tông..

+ Ngói ceramic tráng men nhẹ bằng nửa ngói nung tính trên cùng một m2 nên giảm được chi phí dàn đỡ mái

Mẫu biệt thự mái Nhật được anh An Nguyên xây dựng trên diện tích khá lớn, phần sân vườn ở trước được thiết kế khá rộng rãi. Vừa giúp kiến trúc mặt tiền trở nên thoáng đãng vừa tận dụng được để làm khu vui chơi cho trẻ nhỏ hay làm không gian để các phương tiện giao thông, tổ chức các buổi BBQ. Mẫu biệt thự mái Nhật đã tôn lên được vẻ đẹp vô cùng sang trọng và hiện đại đồng thời lại rất gần gũi với thiên nhiên.

Hy vọng rằng mẫu ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long dành cho biệt thự của anh An Nguyên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu ngói cao cấp - hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn.