Gạch Thông Gió – Gạch Bông Gió Xi Măng TG-01 | Gạch Thông Gió - Ô Thoáng Tại Hưng Yên | 0888 288 333

141 lượt xem

Gạch thông gió TG-01 măng xám 20x20 cm thường được dùng để xây tường lấy sáng lấy gió tự nhiên, tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà hoặc dùng để xây tường làm vách ngăn theo phong cách nhà cổ, nữa kín nữa mở. Ưu điểm vượt trội của Gạch thông gió TG-01xi măng so với các loại gạch bông gió khác là ngăn chặn được nước mưa tạt qua tường vào nhà mà vẫn đảm bảo được khả năng lấy gió lấy sáng tự nhiên.

Ngày nay với lợi ích và giá Gạch thông gió TG-01 mang lại, càng có nhiều ngôi nhà Gạch thông gió TG-01 mọc lên nhiều hơn. Đây cũng được cho là xu hướng thiết kế mới tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà. Với thiết kế này sẽ phù hợp hơn cũng ngôi nhà có địa hình vùng cao. Ngoài ra nhiều kiến trúc sư ở Hưng Yên vận dụng thiết kế này cho ngôi nhà hướng tây tránh nắng và muốn có nhiều hơn không gian xanh.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GẠCH THÔNG GIÓ HIỆN NAY

Gạch bông gió mỹ thuật hiện nay đang được sử dụng để trang trí trong không gian nội - ngoại thất của các công trình và những dự án xây dựng hiện đại. Trong không gian có sự xuất hiện của gạch thông gió sẽ mang đến sự gần gũi với thiên nhiên và môi trường. Đồng thời đem đến cái nhìn mới lạ, có tính thẩm mỹ cao và độc lạ cho công trình.

Gạch thông gió TG-01 trang trí là một trong những mẫu gạch thông gió xi măng được chúng tôi sản xuất, cung cấp và phân phối toàn quốc, sử dụng và kết hợp với các mẫu gạch bông gió khác sẽ tạo ra những hoa văn, không gian ấn tượng mà chính bàn tay, ý tưởng do chính kiến trúc sư, thiết kế tạo ra.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA Gạch thông gió TG-01

Nguyên vật liệu chọn lọc và chất lượng cao.
Sản phẩm không nung thân thiện với môi trường.
Kỹ thuật sản xuất ép tỉnh áp lực cao, nên khả năng chịu lực lớn, bền vững với thời gian.
Vừa lấy sáng tốt, vừa tránh được nước mưa hắt.
ỨNG DỤNG CỦA Gạch thông gió TG-01 XI MĂNG

Cũng giống như các loại gạch bông gió khác, Gạch thông gió TG-01 măng cũng có mặt ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp cho từng mục đích thiết kế cũng như là tính thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Sau đây là một số ưu nhược điểm của Gạch thông gió TG-01, cùng điểm qua.

1. Tạo sự thông thoáng, sáng sủa cho các dự án

Sự thông thoáng và sáng sủa là điều dễ dàng nhìn thấy khi sử dụng chúng. Điều này giúp giải quyết khá nhiều vấn đề cho công việc thiết kế các dự án nội ngoại thất. Của các kiến trúc sư, khi mà yếu tố ánh sáng và sự thoáng mát luôn đặt lên hàng đầu.

2. Độ thẩm mỹ cao

Đơn giản, mộc mạc, gần gũi nhưng khi được sử dụng. Những bức tường, bức vách sẽ biến thành các bức tranh nghệ thuật sống động. Xua tan đi sự thô cứng của chúng, mà không cần nhiều sự trợ giúp của vật liệu khác.

3. Tạo nên những vách ngăn độc đáo

Gạch có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các hoa văn khác. Để tạo ra những bức tường ngăn cách độc đáo có cá tính riêng. Giúp cho những bức tường đơn điệu trở nên độc lạ, mà không cần phải xây chát thêm bất cứ thứ gì. Ngoài ra nó cũng mang tới tầm nhìn thoáng hơn cho các không gian sử dụng.

4. Thân thiện với sức khoẻ và môi trường

Mẫu Gạch thông gió 5 lỗ tròn hiện đại, đa số được sản xuất bằng cách không nung. Ngoài ra các vật liệu tạo nên chúng không gây ra các vấn đề về sức khoẻ con người. Nên nó được đánh giá là thân thiện với con người và môi trường.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Gạch thông gió TG-01 cũng có nhược điểm là dày và nặng. Điều này ra gây khó khăn cho công việc vận chuyển. Ngoài ra các kỹ sư phải tính toán nhiều hơn, để đảm bảo kết cấu bền vững cho công trình.

Gạch thông gió TG-01 của Cty Đức Thắng thích hợp với cả công trình nhà xưởng và dân dụng.

Đặc biệt với đặc thù khí hậu ở Việt Nam nắng nóng mưa nhiều và thường xuyên ngập lụt rất ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Gạch thông gió TG-01 - Đức Thắng những khắc nghiệt của thiên nhiên không còn là trở ngại, với độ bền cao, sức chịu nhiệt tốt, chịu nén và trọng lực lớn cao, lát gạch Đức Thắng hoàn toàn an tâm về tuổi thọ công trình.

Để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể về các loại sản phẩm Gạch thông gió TG-01 hay các sản phẩm về gạch thông gió, lấy sáng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
---------------------------------
CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

302 - Lê Văn Lương - p. An Tảo - Tp. Hưng Yên
0221.3 862 259
www.xaydungHungYen.vn
www.Youtube.com/xaydungHungYenvn